Vietjet mở rộng đường bay kết nối Phú Quốc với Seoul – Hàn Quốc

8

Ngày 07/12/2018 – Tại diễn đàn thương mai và đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra ở thu đô Seoul trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của chủ tịch quốc hội Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân đến Hàn Quốc. Vietjet Air đã khai trương thương mại đường bay kết nối đảo ngọc Phú Quốc với Seoul.

Thông tin về đường bay Phú Quốc – Seoul

Đường bay Phú Quốc – Seoul được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 22/12/2018 với thời gian bay mỗi chặng khoảng 05h30’. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 15h30 và đến Seoul lúc 22h45 (giờ địa phương). Chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Seoul lúc 01h45 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 05h35.

Đại diện của Vietjet và Hàn Quốc đánh trống khai trương đường bay mới
Đại diện của Vietjet và Hàn Quốc đánh trống khai trương đường bay mới
Phú Quốc – Seoul 15:30 – 22:45
Seoul – Phú Quốc 01:45 – 05:35
Thời gian bay 05h30’

Vietjet là cầu nối kết nối giữa hai nước

Vietjet là hãng hàng không khai trương sân bay quốc tế Phú Quốc vào năm 2012 và bắt đầu khai thác đường bay đầu tiên đến Hàn Quốc vào năm 2013. Hãng đã nhanh chóng được người dân, doanh nhân và khách du lịch tin tưởng và yêu mến. Vietjet cũng là hãng hàng không đóng góp tích cữ trong việc thúc đẩy giao thương, đi lại giữa hai nước và trong khu vực. Hãng đã vận chuyển hơn 2 triệu lượt khách giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong đó không ít hành khách lần đầu đi máy bay. Vietjet sẽ cố gắng mang cơ hội bay đến cho tất cả người dân và du khách trên những đường bay nối các địa phương của hai đất nước trong thời gian tới.

Du lịch Phú Quốc

Phú Quốc là một huyện đảo thuộc tỉnh Kiên Giang, mệnh danh là “Đảo ngọc”, là hòn đải lớn nhất của Việt Nam. Là điểm du lịch nổi tiếng, Phú Quốc thu hút đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng một cách mạnh mẽ. Đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Phú Quốc với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, Vietjet không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách quốc tế di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trường đầu tư và địa phương.

Du lịch Phú Quốc
Du lịch Phú Quốc

Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng với 9 món tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và nhiều dịch vụ tiện ích.

Hãng hàng không Vietjet hiện đang khai thác 7đường bay khác bao gồm Seoul – Hà Nội/tp Hồ Chí Minh/Hải Phòng/Đà Nẵng/Nha Trang, Hà Nội – Busan và Đà Nẵng – Daegu. Tham khảo thêm vé máy bay đi Hàn Quốc vietjet để có chuyến bay an toàn và thoải mái cùng hãng hàng không giá rẻ.