Vietjet mở bán vé đường bay mới từ Phú QUốc đi Seoul

833

Đường bay mới từ Phú Quốc đi Seoul sẽ được khởi hành vào tháng 12 sắp tới sẽ kết nối  hai thành phố du lịch của Việt Nam và Hàn Quốc, đường bay mới đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Thông tin chặng bay

Các chuyến bay sẽ được khai thác khứ hồi hằng ngày từ 22/12, thời gian bay mỗi chặng khoảng 5h30. Chuyến bay cất cánh từ Phú Quốc lúc 15h30 và đến Seoul lúc 22h45 theo giờ địa phương. Chiều bay ngược lại từ Seoul lúc 01h45 giờ địa phương và đến Phú Quốc lúc 05h35.

Thông tin chi tiết về vé

Vé được mở bán trên các kênh  của hãng Vietjet Air cùng chương trình giờ khuyến mại 12h-14h mỗi ngày. Hành khách có thể thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa, Master, AMEX, JBC,KCP, UnionPay và thẻ ATM của các ngân hàng Việt Nam có đăng ký chức năng Internet Banking.

 

Du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc là một điểm đến thu hút khách quốc tế trong có cả khách du lịch Việt Nam, và ngày càng có nhiều người người Việt Nam sang Hàn Quốc học tập, làm việc và sinh sống nên nhu cầu di chuyển bằng máy bay giữa hai nước ngày càng tăng nhanh. Du lịch Hàn Quốc rất được ưa chuộng vì có nhiều nét khá tương đồng vơi Việt Nam, bên cạnh đó là một đất nước phát triển về kinh tế và văn hóa nhưng Hàn Quốc luôn luôn giữ được nhưng giá trị về mặt truyền thống nên được khách du lịch thập phương yêu thích. Các điểm đến được yêu thích ở Hàn Quốc như: đảo Nami, đảo Jeju, Cung điện Bukchon, Tháp Namsan…

Seoul
Seoul

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc, nếu như bạn đang sắp sửa đi du lịch Hàn Quốc các bạn có thể Tìm vé máy bay Vietjet giá rẻ đi Hàn Quốc ngay từ bây giờ để có nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Du lịch Phú Quốc

Phú Quốc
Phú Quốc

Phú Quốc là một hòn đảo lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang, là điểm đến du lịch nổi tiếng và thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ và tự nhiên. Gần đây Phú Quốc thu hút rất nhiều nhà đầu tư về bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Phú Quốc với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, Vietjet không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách quốc tế di chuyển bằng đường hàng không mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu khi vào địa phương.