Vietjet – điều chỉnh chi phí dịch vụ hệ thống và ngừng thu phí tiện ích

1370

Hãng hàng không Vietjet Air thông báo, nhằm nâng cao chất lượng quản trị dữ liệu hành khách và điểu chỉnh mức phí các chặng bay quốc nội cho cho phù hợp với đặc điểm thị trường và thực trạng khai thác. Từ ngày 15/11/2018, Vietjet Air sẽ điều chỉnh phí dịch vụ hệ thống và ngừng thu phí tiện ích thanh toán các chặng bay quốc nội.

Đội Bay Vietjet
Đội Bay Vietjet

Phạm vi áp dụng

Áp dụng cho tất cả các chặng bay quốc nội. Theo đó, với các chặng bay quốc nội sẽ tăng từ 210.000 lên 230.000đồng/vé (mức tăng 20.000đồng).

Giá vé gốc không thay đổi, các khoản phí được hiển thị ngay trong giá vé để hành khách có thể cập nhật một cách thuận tiện trên hệ thống bán vé của hãng.

Phụ thu dịch vụ hệ thống

Phí áp dụng (khách/chặng) Quốc Nội (chưa VAT)
Phí dịch vụ hiện hành 210.000
Phí dịch vụ hệ thống mới 230.000

Phụ thu dịch vụ tiện ích thanh toán

Ngừng áp dụng phụ thu dịch vu tiện ích thanh toán đối với tất cả các hình thức thanh toán online (bao gồm visa, Master Card, JCB, Union Pay, Americafn Express, Napas) và chỉ áp dụng cho đồng VND.

Hiệu lực áp dụng

Chính sách này có hiệu lực kể từ ngày 15/11/2018 cho đến khi có thông báo mới.

Vietjet Air công bố giá vé máy bay bao gồm giá vé gốc và các khoản thuế phí tác rời nhằm công bố minh bạch để khách hàng nắm được chi phí cấu thành vé cũng như hoạt động của hãng với nguyên tắc đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời cũng tạo điều kiện để khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.