Vietjet chào mừng chuyến bay đầu tiên Nha Trang – Đà Nẵng

845

Nha Trang và Đà nẵng là hai thành phố du lịch nổi tiếng ở Duyên Hải miền Trung Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách du lịch trong năm tới thì vào ngày 21/09, tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, Vietjet chào mừng những hành khách đầu tiên trên chuyến bay Nha Trang-Đà Nẵng. Đường bay kết nối hai thành phố lớn  góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực trên. Trên chuyến bay hành khách đã bất ngờ nhận được những quà tặng xinh xắn từ Vietjet.

Tiếp viên tặng quà cho hành khách
Tiếp viên tặng quà cho hành khách

Thông tin chuyến bay

Đường bay Nha Trang – Đà Nẵng được khai thác khứ hồi hàng ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 tiếng. vé được bán trên các kênh của hãng cùng giờ vàng khuyến mại 12 -14h mỗi ngày tại Phòng vé Vietjet Air. Thanh toán trực tiếp tại phòng vé hoặc thanh toán online bằng các loại thẻ Visa, Master…và ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam có chức năng internet banking.

Nha Trang và Đà Nẵng là hai thành phố biển du lịch nổi tiếng và là điểm đến yêu thích của đông đảo du khách trong và ngoài nước. Vơi đường bay mới, du khách nay sẽ có thêm nhiều cơ hội khám phá 2 điểm đến hấp dẫn này với thời gian thuận tiện và dễ dàng.

Vietjet Air không ngừng nâng cao dịch vụ

Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khác hàng. Bạn có thể Tìm vé máy bay đi Đà Nẵng để trải nghiệm bay với Vietjet Air.