Vietjet Air vận chuyển cành mai, cành đào dịp tết Kỷ Hợi 2019

843

Để phục vụ hành khách có nhu cầu vận chuyển hoa mai hoa đào bằng hình thức ký gửi hành lý trên các chuyến bay trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Vietjet cung cấp dịch vụ vận chuyển mai, đào (dạng cành) cho các chuyến bay do Vietjet Air khai thác.

Thời gian nhận vận chuyển: từ 15/01 – 20/02/2019.

Đường bay áp dụng: trên các chuyến bay nội địa đi và đến Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đà Nẵng với mức phí là 450.000 đồng/bó.

Quy định vận chuyển

Mỗi hành khách được vận chuyển 01 bó hoa, kích thức không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm, dưới hình thức ký gửi. Mỗi chuyến bay vận chuyển không quá 30 bó. Mai, đào cần được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và không quá 2 cành/bó. Vietjet không vận chuyển mai, đào dạng cây có chậu, có đất, kể cả bằng đường hàng hóa.

Vietjet Air nhận vận chuyển cành mai đào năm 2019
Vietjet Air nhận vận chuyển cành mai đào năm 2019

Liên hệ vận chuyển

Hành khách có nhu cầu vận chuyển cành mai, đào đăng ký mua gói dịch vụ vận chuyển tại wesite . Hoặc liên hệ đến phòng vé Vietjet. Để được phục vụ tốt nhất mùa cao điểm Tết. Vietjet thông báo đến hành khách nhưng lưu ý về hành lý xách tay như sau:

Lưu ý về hành lý xách tay

Mỗi hành khách được mang 01 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56 x 36 23cm.  Và 01 túi nhỏ (bao gồm chỉ một trong những túi bên dưới) với tổng trọng lượng không vượt quá 7kg.

– 01 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay… có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm.

– Hoặc 01 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm.

– Hoặc 01 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

Hành khách có nhu cầu vận chuyển hành lý quá tiêu chuẩn hành lý xách tay lưu ý mua trước gói hành lý ký gửi để tiết kiệm hơn khi mua tại sân bay.

Vietjet chỉ nhận vận chuyển những cành mai đào dưới dạng bó
Vietjet chỉ nhận vận chuyển những cành mai đào dưới dạng bó

Lưu ý cho hành khách khi bay những chặng bay giáp Tết nguyên đán

  • Hành khách cần kiểm tra kỹ thông tin cá nhân in trên vé và mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân như CMND, bằng lái xe, hộ chiếu.
  • Nếu đi cùng trẻ em, em bé, cần chú ý mang theo giấy khai sinh, giấy chứng sinh hoặc hộ chiếu của trẻ.
  • Hành khách nên đến sân bay trước 03 giờ so với giờ khởi hành để đảm bảo làm thủ tục đúng giờ.
  • Hành khách có thể sử dụng các dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của Vietjet (web check-in, mobile check-in). Và thực hiện làm thủ tục tại quầy làm thủ tục (kiosk check-in). Tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng để tiết kiệm thời gian.

Tết Cổ truyền là lúc để mọi người trở về sau một năm làm việc bận bịu và vất vả, đoàn viên và sum vầy cùng với gia đình. Cùng với Vietjet Air trở về ăn Tết với gia đình bằng cách đặt vé máy đi Hà Nội giá rẻ.