Vietjet Air chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

1186

Đại lý Vietjet Air hân hạnh chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam, còn gọi là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một trong những ngày kỷ niệm có ý nghĩa nhất trong năm. Đây là ngày hội của cả ngành giáo dục nhằm mục đích tôn vinh những cống hiến của người làm giáo dục.

20/11 là ngày cả nước “tôn sư trọng đạo”, hướng về những người thầy, người cô, những người lái đò cần mẫn, dù khó khăn, vất vả vẫn cố gắng đưa bao thế hệ học trò qua sông, đến với chân trời tri thức.

hinh-anh-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-y-nghia (7)

Trong ngày này, học sinh khắp nơi thường tặng hoa, biếu quà thể hiện tấm lòng với thầy cô giáo. Và cũng nhân dịp này, cả ngành giáo dục sẽ triển khai các hoạt động kiểm tra, đánh giá, lập phương hướng mới để nâng cao hơn chất lượng toàn ngành cũng như chất lượng giảng dạy.

Cùng Vietjet Air hân hạnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ngập tràn trên cả nước. Vietjet bay cao mơ ước, vững sự nghiệp trồng người.

Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm trọng đại này, Vietjet cũng cung cấp nhiều hành trình bay ưu đãi với giá vé tiết kiệm hơn rất nhiều so với ngày thường, để quý khách hàng có thể thoải mái đặt vé về thăm những người thầy, người cô yêu quý của mình.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ số điện thoại văn phòng Vietjet Air: HN:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ,… ngay từ lúc này.