Top 5 địa điểm nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ qua

336

Đặt chân tới mảnh đất xứ sở kim chi, tới thăm cung điện lộng lẫy, Nhà Xanh, tháp Nam San…đó chính là ước muốn của bất kỳ ai khi đi du lịch Hàn Quốc. Hãy cùng với đại lý Vietjet Air điểm danh một số địa điểm sang trọng bậc nhất tại Hàn Quốc nhé

Những địa danh nổi tiếng không thể bỏ qua của xứ sở Kim Chi.

Cung điện Hoàng Gia Gyeongbokung

Là cung điện Hoàng Gia đầu tiên dược xây dựng vào thời triều đại Joseon vào năm 1394 nằm tại trung tâm của thủ dô Seoul. Đây được coi là cung điện của ánh sáng và hạnh phúc. Cung  điện với lối thiết kế cổ xưa luôn thu hút các bạn trẻ ước mơ tới đây 1 lần để trải nghiệm cuộc sống hoàng gia cùng với những bộ trang phục truyền thống của người Hàn Quốc.

Cung điện Gyeongbokgung
Cung điện Gyeongbokgung

Nhà Xanh – Phủ Tổng Thống

Đây chính là nơi quyền lực nhất, là bộ não của đất nước Hàn Quốc. Nhà Xanh chính là nơi làm việc của các chính trị gia, nơi được bảo vệ nghiêm ngặt nhất và cũng là nơi đẹp nhất mà các bạn trẻ khi đã đến đây không thể nào bỏ qua được điểm du lịch này. Đúng với cái tên của nó, khu Nhà Xanh được bao bọc xung quanh bới màu xanh của núi Bugaksan, thảm cỏ, cây xanh, gạch xanh, mái ngói vô cùng đẹp giản dị nhưng cũng không kém phần uy nghiêm.

Dongdaemun Fashion Town – Thánh địa mua sắm hàng đầu tại Seoul

Khu trung tâm mua sắm phức hợp hàng đầu tại Hàn Quốc.  Nơi đây tập trung các thương hiệu nổi tiếng nhất của Hàn Quốc và thế giới trong đó phải kể đến một số trung tâm như Doosan Tower, Migliore, Freya Town, Designer’s Club, Migliore Valley, Nuzzon, Gwanghee Fashion Mall, Jeil Pyeonghwa, and Heungin Stardom.. Ngoài ra Dongdaemun  còn có khu chợ đêm mở cửa sau 9h tối rất được các bạn trẻ yêu thích và tới thăm.

Trung tâm mua sắm Dongdaemun
Trung tâm mua sắm Dongdaemun

Công viên giải trí Everland – Lạc vào mê cung vui chơi

Everland là công viên giải trí hiện đại và lớn nhất tại Hàn Quốc, nằm tọa lạc tại Yongin thuộc tỉnh Gyeonggi-do. Công viên được đánh giá là đứng thứ 2 trong top 10 công viên giải trí tốt nhất thế giới. Trong công viên này có vô vàn trò chơi hấp dẫn và được chia ra là 5 khu vực tham quan chính: Global Fair, American Adventure, Magic Land, European Adventure, Zoo topia. Nếu đã đến Hàn Quốc thì bạn không nên bỏ qua điểm du lịch vui chơi bậc nhất này nhé.

Banpo Hangang Park – Nơi có cảnh đêm nằm trong top 10 cảnh đêm Seoul

Đài phun nước Bampo Moonlight Rainbow
Đài phun nước Bampo Moonlight Rainbow

Được đánh giá là một trong 10 cảnh đêm đẹp nhất ở Seoul, Công viên Banpo Hangang luôn đem đến điều bất ngờ độc đáo cho các bạn trẻ khi đến đây tham quan và trải nghiệm cuộc sống về đêm tại Seoul. Hai địa điểm tham quan nổi tiếng nhất là Đài phun nước Rainbow Fountain được gọi là “Cầu vồng ánh trăng” và đảo Some Sevit. Đảo Some Sevit nối liền từ Công viên Sông Banpo Hangang và là một hòn đảo nhân tạo với không gian thiết kế đẹp để cho các bạn trẻ tự do vui chơi giải trí hay đi dã ngoại tại đây.

Ước muốn đặt chân tới mảnh đất nhỏ xinh đẹp này là điều hoàn toàn có thể. Hãy tranh thủ thời gian nghỉ hè làm một chuyến du lịch Hàn Quốc dài ngày và săn ngay vé máy bay đi Hàn Quốc cho gia đình và bạn bè cuả bạn nhé.