Thủ tục hoàn – đổi vé máy bay Hãng Vietjet Air

975
Thủ tục hoàn – đổi vé máy bay Hãng Vietjet Air
5 (100%) 1 vote

Bạn đặt một tấm vé máy bay Vietjet Air nhưng lại vì một lý do nào đó mà không bay được. Bạn muốn đổi vé hoặc hoàn vé nhưng không nắm rõ thủ tục, cách thức cũng như quy định hoàn – đổi vé của hãng. Đừng lo, hãy liên hệ đại lý Vietjet Air để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ hoàn đổi vé máy bay Vietjet Air nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.

Tùy vào từng hạng đặt chỗ, đặc biệt là hạng linh hoạt và thương gia; quy định hoàn đổi đối với từng loại vé sẽ có giá dịch vụ khác nhau. Để hoàn, đổi vé Vietjet Air, trước tiên, hãy gọi điện đến văn phòng Vietjet Air, cung cấp họ tên khách bay, mã số đặt chỗ (code vé), ngày khởi hành và điểm khởi hành để nhân viên Phòng vé kiểm tra điều kiện vé, sau đó sẽ trả lời bạn chính xác nhất về thủ tục hoàn đổi.

Hoàn - đổi vé Vietjet Air cần phải tuân thủ các quy định của hãng
Hoàn – đổi vé Vietjet Air cần phải tuân thủ các quy định của hãng

Cũng như hầu hết các hãng hàng không khác, Vietjet Air không hoàn vé cho hầu hết các hạng vé, không đổi tên cho vé khuyến mãi, các trường hợp khác như đổi ngày bay, đổi chặng, bảo lưu vé,… được hỗ trợ với quy định mức phí cho từng hạng vé khác nhau, cụ thể như sau:

Điều kiện vé SkyBoss Eco Promo
Đổi tên hành khách – Đối tên cho cả hành trình

– Thu phí thay đổi 352.000đ/người/chặng

– Đổi tên cho cả hành trình

– Thu phí thay đổi 352.000đ/người/chặng

Không được phép
Thay đổi chuyến bay – Miễn phí thay đổi

– Thu chênh lệch giá vé (nếu có)

Thu phí thay đổi 352.000đ/người/chặng và chênh lệch giá vé (nếu có) Thu phí thay đổi 352.000đ/người/chặng và chênh lệch giá vé (nếu có)
Đổi ngày bay – Miễn phí thay đổi

– Thu chênh lệch giá vé (nếu có)

Thu phí thay đổi 352.000đ/người/chặng và chênh lệch giá vé (nếu có) Thu phí thay đổi 352.000đ/người/chặng và chênh lệch giá vé (nếu có)
Đổi chặng bay – Miễn phí thay đổi

– Thu chênh lệch giá vé (nếu có)

Thu phí thay đổi 352.000đ/người/chặng và chênh lệch giá vé (nếu có) Thu phí thay đổi 352.000đ/người/chặng và chênh lệch giá vé (nếu có)
Nâng hạng Thu phí thay đổi 352.000đ/người/chặng và chênh lệch giá vé Thu phí thay đổi 352.000đ/người/chặng và chênh lệch giá vé
Điều kiện thay đổi Trước giờ khởi hành 03 giờ Trước giờ khởi hành 03 giờ Trước giờ khởi hành 03 giờ
Bảo lưu vé Không được phép Không được phép Không được phép
Hoàn/ hủy vé Không được phép Không được phép Không được phép
Hành lý xách tay 10 kg 07 kg 07 kg
Hành lý ký gửi 30 kg Phải mua thêm Phải mua thêm

 

Theo quy định của hãng, tất cả các thông tin cần thay đổi quý khách cần báo trước ít nhất 4h so với với giờ khởi hành. Tuy nhiên để chắc chắn, bạn nên báo sớm ít nhất là 12h để tránh những phát sinh có thể xảy ra trong quá trình đổi vé. Nếu quý khách báo khi đã sát giờ bay thì mọi thông tin sẽ không được hãng chấp nhận thay đổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy định, thủ tục hoàn đổi vé cũng như đặt vé máy bay Vietjet Air, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến đại lý gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất! Chúc bạn có một hành trình tuyệt vời khi đồng hành cùng Vietjet Air – hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Việt Nam.