Thông báo: Vietjet Air khai thác các chuyến bay quốc tế tại nhà ga mới T2 Cam Ranh

721

Thông báo đến hành khách: Từ 01/7/2018, Vietjet Air bắt đầu khai thác các chuyến bay quốc tế đến và đi từ sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) tại nhà ga quốc tế mới T2. Để thuận tiện nhất cho quý khách, Vietjet Air sẽ đặt bảng thông báo ở các vị trí dễ nhận biết, đồng thời tổ chức hướng dẫn.

Nhà ga mới T2 sân bay Cam Ranh
Nhà ga mới T2 sân bay Cam Ranh

Thông tin tại nhà ga mới

Tại nhà ga mới, hãng hàng không Vietjet sẽ triển khai khai thác tại tầng 2, dãy E, F. Các hành khách SkyBoss được bố trí quầy làm thủ tục riêng (quầy F09). Khu vực phục vụ các chuyến bay đi và đến của Vietjet được thiết kế đồng bộ, trang thiết bị hiện đại và hệ thống các biển hiệu nổi bật. Các quầy làm thủ tục của Vietjet được bố trí cùng khu vực với quầy vé máy bay tạo thuận lợi cho hành khách.

Đường bay khai thác

Mỗi ngày, Vietjet khai khác hơn 30 chuyến bay với 5 đường bay nội địa từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa đến Cam Ranh, 2 đường bay quốc thường lệ Nha Trang – Seoul, Nha Trang – Siem Reap và các đường bay thuê chuyến quốc tế khác. Vietjet là hãng hàng không có tần suất khai thác nhiều nhất tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh. Hãng cũng đặt căn cứ khai thác của mình với lực lượng phi công, tiếp viên, kỹ thuật… thường trú tại đây.

Thời gian cần thiết làm thủ tục ở sân bay

Hành khách đặc biệt lưu ý tại nhà ga mới quốc tế mới, thời gian mở quầy làm thủ tục đối với các chuyến bay quốc tế vẫn được áp dụng là 3 tiếng trước giờ khởi hành và thời gian đóng quầy là 50 phút trước giờ khởi hành. Hành khách cần lưu ý về việc chuyển đổi các chuyến bay sang nhà ga mới để đảm bảo thời gian làm các thủ tục chuyến bay, xuất cảnh, hải quan, an ninh đúng giờ.

Khai thác chuyến bay quốc tế tại nhà ga mới T2 sân bay Cam Ranh
Khai thác chuyến bay quốc tế tại nhà ga mới T2 sân bay Cam Ranh

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet Air không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng sốt, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Để đặt vé máy bay giá rẻ của Hãng, cập nhật thông tin quy định mới nhất, tư vấn về hành trình bay hay có bất cứ thắc mắc cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ Đại lý Vietjet Air theo Tổng đài đặt vé 1900 636 065 để được nhân viên của chúng tôi trợ giúp kịp thời.

Kính chúc quý khách có hành trình bay trọn vẹn khi đồng hành cùng Vietjet Air!