Quán cà phê độc đáo có cá bơi lội tung tăng dưới chân khách ở Sài Gòn

49

Hè này bạn đã có kế hoạch dự định đi du lịch Sài Gòn chưa ạ. Nếu chưa thì hãy book vé máy bay đi Sài Gòn ngay thôi ạ. Sài Gòn đang trở thành tâm điểm gây chú ý của các bạn trẻ bới quán cà phê độc đáo biến thành hồ cá bơi lội xung quanh dưới chân các bạn trẻ, Đây sẽ là một cảm giác cực kỳ thú vị mà hôm nay vé máy bay Vietjetair sẽ giới thiệu ngay cho các bạn quán cà phê này.

Xuất hiện quán cà phê độc và lạ gây xôn xao dư luận

Quán cà phê nằm trên đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình, TPHCM mang tên Amix café được thiết kế như chiếc hồ nước để khách lội bên trong, chơi đùa cùng hàng trăm chú cá chép.

Quán cà phê gồm 4 tầng, trong đó 1 tầng được chủ quán cải tạo thành bể nước rộng 25m2, bên trong được xây vách cao khoảng 40 cm, thiết kế hệ thống máy bơm, chống thấm, lọc nước. Khi khách vào quán sẽ tháo dép ra để trên kệ, đảm bảo chân sạch sẽ mới được bước vào quán ngâm chân dưới làn nước mát.

Khách thích thú đến quán cà phê Amix
Khách thích thú đến quán cà phê Amix

Trong quán có thả đầy đủ các loại cá từ bé đến lớn là những con cá chép Nhật Bản nhỏ xinh được chủ quán mua về thá vào trong quán với các kích thước khác nhau. Mực nước trong quán chỉ quá mắt cá chân và luôn được thay nước mỗi lần một ngày để đảm bảo nước luôn sạch sẽ cho cá sinh sống.

Các loại cá trong quán
Các loại cá trong quán

Những con cá chép màu sắc sặc sỡ bơi lội khắp quán nhưng thường tụ tập vào góc tường, chân bàn ghế khi có người. Khi bạn bước vô đây sẽ có cảm giác thật mát lạnh khi chân vừa đặt xuống nước. Nhìn đàn cá bơi tung tăng rất thích mắt và muốn ngắm chúng mãi không thôi, đặc biệt thú vị nhất là khi chúng bơi ngang qua chân mà bạn có thể bắt láy chúng hoặc chụp hình cùng chúng Tuy nhiên rất khó để chụp được đàn cá dưới chân vì thoe thói quen chúng cứ thấy nước động nhẹ là bơi ra chỗ khác

Cá bơi tung tăng dưới chân bàn, chân ghế
Cá bơi tung tăng dưới chân bàn, chân ghế

Quán này luôn đông khách nhất là vào chiều tối, nhiều bạn trẻ và những gia đình sẵn sàng đợi hàng giờ để trải nghiệm cảm giác uống cà phê có cá bơi dưới chân.Các bạn trẻ nhỏ rất thích được tận tay bắt những chú cá bé nhỏ đem khoe với bố mẹ và nghịch nước nhưng điều này có thể gây ảnh hưởng đến người khác do đó  các nhân viên liên tục nhắc nhở các bạn trẻ này. Khách khi rời quán đều được cung cắp khăn để lau tay chân cho thật khô ráo trước khi đi về.

Bạn thấy sao về quán cà phê độc đáo và kỳ lạ này, Nếu đã đến Sài Gòn rồi mà không ghé vào quán cafe này là một thiếu sót vô cùng lớn đó nhé. Vậy còn đợi gì mà không săn vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đến Sài Gòn ngay trong tháng hè này nhé.