Lên sóng với 5 đồng cừu hot nhất Việt Nam – Note ngay vào cuốn sổ tay của bạn nhé

39

Lên rừng hay xuống biển, bạn đã quá chán với kiểu đi du lịch như vậy. Hè này nếu bạn muốn thay đổi không khí đi du lịch trải nghiệm hình thức đi thăm trang trại thì nay Vietjet sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ sống ảo tung chảo tại đồng cừu trên dải đất Việt Nam nhé.

4 đồng cừu tại Việt Nam cứ check in là đảm bảo đẹp

Đồng cừu Suối Nghệ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Đồng cừu này nằm trên ngọn đồi thoai thoải, cả ngọn đồi là cánh đồng cỏ xanh mướt đẹp tuyệt. Nơi đây là những trang trại chuyên chăn thả cừu và nuôi cừu để lấy sữa và làm thịt. Nhưng hiện nay theo xu thế của giới trẻ, đồng cừu này lại trở thành điểm du lịch mới thu hút giới trẻ đến để chụp ảnh dã ngoại và tạo những bộ ảnh dễ thương cùng đàn cừu.

Đồng cừu Suối Nghệ tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Đồng cừu Suối Nghệ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Đồng cừu Đồng Lách, Biên Hòa, Đồng Nai

Đồng cừu này là nơi ít người biết đến do khó tìm đường để đến được đây. Nơi đây cũng có chăn thả rất nhiều những chú cừu trắng, xinh xắn. Không ít các bạn trẻ lặn lội tìm đến đồng cừu này chỉ để được ôm những chú cừu và chụp ảnh sống ảo cùng chúng. Những chú cừu non này vô cùng ngoan và biết nghe lời do đó không khó để bắt 1 con bế trong tay nhé.

Đồng cừu Đồng Lách, Biên Hòa
Đồng cừu Đồng Lách, Biên Hòa

Đồng cừu An Hòa, Ninh Thuận

Ninh Thuận không chỉ nổi tiếng về nho hoặc những bãi cát trắng, những cánh đồng muối dài mà còn có một nơi cực kỳ hay là thích thú cho các bạn check in nữa đó chính là dồng cừu An Hòa. Tại đây, bạn sẽ được hóa thân thành những người đi chăn cừu và cùng chủ trang trại tìm hiểu công việc thường ngày ở đây. Đây cũng là nơi lý tưởng cho các bạn trẻ có thể hòa mình vào cuộc sống dân dã tránh xa cuộc sống xô bồ của xá hội chật hẹp.

Đồng cừu An Hòa, Ninh Thuận
Đồng cừu An Hòa, Ninh Thuận

Đồng cừu Yên Thành, Nghệ An

Đến với xứ Thanh, bạn sẽ không chỉ bị thu hút bởi con người và ẩm thực nơi đây mà bạn còn tìm được niềm vui cho riêng mình tại đồng cừu Yen Thành, nơi đây đã trở nên rất nổi tiếng va thu hút lượng lớn khách du lịch tới đây. Nơi đây vừa hoang sơ, bình yên như cuộc sống thôn quê, ngồi cùng những chú cừu trắng nhắm mắt thưởng thức cuộc sống yên ả trong phút chốc tâm hồn bạn sẽ trở nên rất thư thái.

Đồng cừu tại Nghệ An
Đồng cừu tại Yên Thành, Nghệ An

4 đồng cừu có một vẻ đẹ riêng bạn đã đến được chỗ nào rồi. Nếu muốn thay đổi không khí đi du lịch thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy sắp xếp công việc bộn bề để bản thân bạn có thời gian đi du lịch ngắn ngày cùng gia đình mình nhé. Những ai thích xứ huế có thể mua vé máy bay từ Hà Nội đi Vinh để có thể trải nghiệm cuộc sống của những người chăn cừu nơi đây nhé.