Hơn 2 triệu vé khuyến mãi từ Hồ Chí Minh đi Vân Đồn

Nếu như Hạ Long là một cái tên quá hot khi nhắc tới du lịch Quảng Ninh, thì đảo Vân Đồn cũng không hề kém cạnh khi ngày càng tạo dựng được chỗ đứng trong lòng du khách khi nhắc tới biển đảo miền Bắc nhờ cảnh sắc hùng vĩ, các bãi tắm đẹp và nhiều hang động kỳ ảo.

7

Chào đón năm mới và những lê hội cuối năm, Đại lý Vietjet mở bán vé đường bay Hồ Chí Minh – Vân Đồn (Quảng Ninh). Đường bay mới kết nối thành phố lớn nhất Việt Nam với huyện đảo du lịch hấp dẫn của tỉnh Quảng Ninh . Đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân Quảng Ninh và đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách. Góp phần giao thương và hội nhập trong khu vực.

Chương trình khuyến mãi Hồ Chí Minh - Vân Đồn
Chương trình khuyến mãi Hồ Chí Minh – Vân Đồn

Thông tin chi tiết về đường bay Hồ Chí Minh – Vân Đồn

Đường bay Hồ Chí Minh – Vân Đồn được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật bắt đầu từ ngày 20/01/2019. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 02 giờ 15 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ tp. HCM lúc 07h00 và đến Vân Đồn lúc 09h15. Chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Vân Đồn lúc 09h50 và đến Hồ Chí Minh lúc 12h05.

Chặng bay Thời gian đi/đến Thời gian bay Ngày bay
Hồ Chí Minh – Vân Đồn 07:00 – 09:15 02 giờ 15 phút Thứ 2, 4, 6, chủ nhật
Vân Đồn – Hồ Chí Minh 09:50 – 12:05

Chương trình khuyến mãi vé máy bay Hồ Chí Minh – Vân Đồn

Chào đón đường bay mới, Vietjet Air dành tặng 03 ngày vàng khuyến mãi 20,21,21/12/2018 vào khung giờ vàng “12 rồi, Vietjet thôi”. Với 2,2 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng. Để săn Vé máy bay hà nội sài gòn vietjet 0 đồng hành khách có thể truy cập trang web, hoặc liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Vietjet Air chính thức qua hotline 1900 636 065 để đặt vé máy bay giá rẻ. Chúng tôi sẽ giao vé miễn phí đến tận nhà.

Lưu ý: Giá vé 0 đồng chưa bao gồm thuế phí và dịch vụ sân bay.

Vietjet là hãng không có chất lượng dịch vụ tốt
Vietjet là hãng không có chất lượng dịch vụ tốt

Du lịch Vân Đồn, Quảng Ninh

Vân Đồn, huyện đảo du lịch hấp dẫn với 600 đảo lớn nhỏ của Quảng Ninh ngày càng tạo nên sức hút bên cạnh Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long Bay hay Cô Tô. Vân Đồn sở hữu vẻ đẹp thanh bình và hoang sơ độc đáo. Các địa điểm nổi tiếng như vườn Quốc gia Bái Tử Long, Đảo Hòn Đũa, Hòn Thiên Nga, đảo Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng…luôn cuốn hút du khách.

Bãi biển Quan Lạn , Vân Đồn
Bãi biển Quan Lạn , Vân Đồn

Vietjet luôn tiên phong và được yêu thích bởi nhiều chương trình khuyến mãi, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn. Vietjet mang đến cho hành khách hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện. Và còn nhiều các dịch vụ tiện ích thú vị và thoải mái.