Đường bay mới  của Vietjet từ Phú Quốc – Seoul đã cất cánh

354

Hãng hàng không Vietjet chính thức khai trương đường bay kết nối đảo Ngọc Phú Quốc với thủ đô Seoul của Hàn Quốc vào ngày 22/12/2018. Đường bay mới góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa Việt Nam và Hàn Quốc cũng như trong khu vực.

Thông tin chuyến bay Phú Quốc – Seoul

Đường bay Phú Quốc – Seoul được khai thác khứ hồi hằng ngày với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 15h40 và đến Seoul lúc 22h55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Seoul lúc 01h45 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 05h35.

Chặng bay Thời gian bay đi/đến Thời gian bay
Phú Quốc – Seoul 15:40 – 22:55 05 giờ 35 phút
Seoul – Phú Quốc 01:45 – 05:35

Du lịch Phú Quốc

Phú Quốc là một huyện thuộc Kiên Giang, được mệnh danh là “đảo ngọc” là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Là điểm du lịch nổi tiếng, Phú Quốc thu hút mạnh đầu  tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng trong những năm gần đây. Đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Phú Quốc với Seoul xinh đẹp, Vietjet không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách quốc tế di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương.

Du lịch Phú Quốc
Du lịch Phú Quốc

 

Ngoài đường bay Phú Quốc –Seoul vừa khai trương, Vietjet hiện khai thác 7 đường bay khác giữa Việt Nam và Hàn Quốc bao gồm Seoul – Hà Nội/Tp.HCM/Hải Phòng/Đà Nẵng/Nha Trang, Hà Nội-Busan và Đà Nẵng – Daegu.

Để mua vé máy bay đi Seoul Vietjet bạn có thể liên hệ đến hotline 1900 636 065. Hoặc đến trực tiếp tại văn phòng vé để được hỗ trợ và tư vấn mua vé giá rẻ.