Cùng Vietjet Air chuẩn bị đón Đội tuyển U23 về nước sớm hơn nửa ngày

537
Vietjet Air điều chuyên cơ riêng đón Đội tuyển U23 về nước
Vietjet Air điều chuyên cơ riêng đón Đội tuyển U23 về nước

Theo nguồn tin chính thức, Hãng hàng không Vietjet Air sẽ điều chuyên cơ đón những chiến binh “Đỏ” đội tuyển U23 về nước sớm hơn dự định nửa ngày ngay sau khi trận đấu Chung kết AFC Cup 2018 kết thúc tại Thường Châu (Trung Quốc).

Được biết, U23 Việt Nam đã huỷ toàn bộ vé đã mua từ Trung Quốc về Hà Nội. Thay vào đó, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ về nước ngày 28/1 bằng chuyên cơ riêng của hãng hàng không Vietjet Air.

Chuyên cơ đặc biệt đón Đội tuyển U23 về nước

Theo kế hoạch, thì chuyên cơ riêng đón đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu về sân bay Nội Bài sớm hơn nửa ngày so với dự định. Dự kiến, đội tuyển về đến sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội lúc 12h cùng ngày để tiếp tục các hoạt động mừng công. Tàu bay đặc biệt được sử dụng đưa đón vẫn chưa được tiết lộ.

Đoàn đại biểu và lãnh đạo đi đón đội tuyển U23 Việt Nam sẽ khởi hành sớm hơn 5 tiếng, lúc 4h40 ngày 28/1 từ Hà Nội đến Thường Châu trên chuyến bay đặc biệt mang số hiệu VJ7268.

Đây là chuyến bay mở đầu cho cam kết tài trợ một năm bay miễn phí của Vietjet cho huấn luyện viên và toàn bộ đội tuyển sau chiến thắng bất ngờ trước Iraq.

Tổ chức lễ mừng công ở Sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Đến sân vận động quốc gia Mỹ Đình chào đón Đội tuyển U23
Đến sân vận động quốc gia Mỹ Đình chào đón Đội tuyển U23

Ngày 27/01/2018, tại sân vận động Mỹ Đình dự kiến có 40.000 vé được phát miễn phí cho mọi người đến theo dõi và  cổ vũ cho các cầu thủ của Đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận Chung kết AFC Cup 2018.

Tại sân Mỹ Đình sẽ bố trí 6 màn hình cỡ lớn (4 trong sân và 2 ngoài sân) chiếu trực tiếp để người hâm mộ Việt Nam có thể cháy hết mình với các cầu thủ U23 trong trận Chung kết.

18h ngày 28/01/2018 tại sân vận động Mỹ Đình, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã có kế hoạch cùng mọi người hâm mộ giao lưu với các cầu thủ và ban huấn luyện đổi tuyển U23 Việt Nam.

Chuỗi sự kiện chào đón Đội tuyển U23 Việt Nam

Đội tuyển U23 Việt Nam trong giải đấu AFC Cup 2018 đã mang về niềm tự hào, vinh quanh cho đất nước. Hàng triệu người hâm mộ đang chờ đón thầy trò HLV Park Hang-seo về nước với tình cảm yêu mến nồng nhiệt nhất. Có nhiều kế hoạch đón Đội tuyển U23 về nước.

Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa đề xuất Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, cho phép U23 Việt Nam diễu hành bằng xe buýt mui trần ở Hà Nội sau khi trở về từ Trung Quốc.

Đề xuất đón đội tuyển U23 bằng xe buýt mui trần đi diễu phố
Đề xuất đón đội tuyển U23 bằng xe buýt mui trần đi diễu phố

Ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó chủ tịch VFF, cho biết: “Đây là ý tưởng của nguyên Chủ tịch HĐQT công ty VPF Võ Quốc Thắng. Cá nhân tôi cho rằng dù thành tích có thế nào thì với những gì đã thể hiện tại giải châu Á, thầy trò HLV Park Hang-seo xứng đáng.

Mọi người ai đang ở Hà Nội, hay có thể đến Hà Nội trong ngày 27/ 28 – 01, hãy chuẩn bị đón Đội tuyển U23 Việt Nam bằng những tình cảm nồng nhiệt nhất nhé!