Bay ngay cùng Vietjet Air giá chỉ từ 199.000 vnd

1639

Đại lý Vietjet Air hân hạnh gửi tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi sôi động “12h rồi, Vietjet thôi!”. Nhanh tay đặt vé Vietjet ngay từ hôm nay để may mắn sở hữu 1 trong 20.000 tấm vé có giá chỉ từ 199.000 đồng. Giá vé ưu đãi này áp dụng cho 3 đường bay mới của Vietjet là: Hà Nội – Chu Lai bay từ ngày 18/11; Hải Phòng – Cam Ranh và Vinh – Buôn Ma Thuột bay từ ngày 19/11.

Ưu đãi đặc biệt với giá vé siêu rẻ chỉ từ 199.000 đồng này không chỉ là sự kiện để Vietjet chào đón đường bay mới, tăng thêm nhiều chuyến bay thuận tiện cho khách hàng đi lại, giao thương đến các thành phố trọng điểm trong cả nước mà còn mang đến cơ hội du lịch tiết kiệm và thật sự thoải mái trên những chiếc tàu bay mới hiện đại, với trang thiết bị được đầu tư, dàn tiếp viên thân thiện, nhiệt tình và đồ ăn thì vô cùng hấp dẫn.

Số lượng vé khuyến mãi có hạn (chỉ 20.000 vé) và đã được mở bán tại website: www.vietjetair.com; Trên điện thoại Smartphone: https://m.vietjetair.com; Facebook: www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé“, vì thế hãy nhanh tay truy cập các địa chỉ trên để sở hữu ngay cho mình một tấm vé ưu đãi đầy thú vị.

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ số điện thoại Đại lý Vietjet Air: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ thông tin tốt nhất.

Lưu ý: – Giá vé khuyến mãi áp dụng cho thanh toán bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Ngoài 3 đường bay mới, Vietjet Air còn cung cấp vé máy bay đi Sài Gòn, vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất,…. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé sẵn sàng cho kế hoạch du lịch sắp tới ngay từ lúc này.