Bay đến Hong Kong với giá vé 0 đồng từ Vietjet Air

482

Chào đón mùa xuân, du lịch đẹp nhất trong năm. Vietjet dành tặng 10.000 vé siêu tiết kiệm chỉ từ 0 đồng. Hong Kong được biết đến là thành phố của ẩm thực, mua sắm và cuộc sống về đêm sôi động. Là một đô thị hiện đại bậc nhất, vừa giữ được những dấu ấn của một làng cảng với nhiều di sản quý giá.

Đường bay áp dụng

Vé khuyến mãi áp dụng trên các đường bay quốc tế từ Hồ Chí Minh và Phú Quốc đến Hong Kong (Trung Quốc)

Thời gian khuyến mãi từ 26 – 28/02/2019

Thời gian bay Hồ Chí Minh – Hong Kong từ 14/04/2019 – 31/12/2019

Thời gian bay Phú Quốc – Hong Kong từ 19/04 – 25/10/2019

Vé được mở bán trên các kênh của hãng vào tất cả khung giờ trong ngày tại website http://vietjetair-hanoi.com

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng đến Hong Kong
Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng đến Hong Kong

Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking). Hoặc giao vé tận nhà.

Vé máy bay Phú Quốc đi Hong Kong (Trung Quốc) được khai thác khứ hồi với tần suất 04 chuyến/tuần từ 19/04/2019. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 02 giờ 45 phút. Chuyến bay khởi hành từ Phú Quốc lúc 10h50 và đến Hong Kong lúc 14h35 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Hong Kong lúc 15h40 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 17h25.

Hong Kong – Trung Quốc

Hong Kong là trung tâm tài chính, thương mại quan trọng, tập trung nhiều đại bản doanh công ty  của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Với nền văn hóa kết hợp Đông – Tây. Phong cách ẩm thực phong phú cùng nền công nghiệp giải trí phát triển. Hong Kong luôn là điểm đến du lịch, mua sắm được đông đảo hành khách yêu thích.

Hong Kong
Hong Kong

Phú Quốc – Việt Nam

Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, được mệnh danh là “Đảo Ngọc”. Là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Là điểm đến du lịch nổi tiếng, Phú Quốc thu hút đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng một cách mạnh mẽ. Đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Phú Quốc với Hong Kong. Vietjet không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại. Mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng cường đầu tư vào địa phương.

Phú Quốc
Phú Quốc

Với 40 đường bay nội địa và 66 đường bay quốc tế. Vietjet khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật cao. Mang đến cho hành khách chuyến bay an toàn, thoải mái và tiết kiệm.